4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa nhôm Nhật

Cửa nhôm Nhật được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, được phân phối, thi công, lắp đặt tại viettindoor cho các công trình xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, Miền Nam

Cửa nhôm kính rộng, sang trọng, nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. Cửa nhôm kính Việt - Nhật của Viettindoor không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ ... vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao.

 

cửa nhôm nhật

Cửa nhôm Nhật cao cấp

* Vật liệu cấu thành sản phẩm:

- Nhôm Nhật sơn tĩnh điện màu trắng sữa, nẹp bầu tròn

- Kính phản quang màu xanh biển 8mm cường lực

- Phụ kiện GQ Golking: bản lề 3D, chốt khóa đa điểm, chốt liền cánh phụ, tay đẩy hơi

* Cửa cách âm, phản quang

* Phù hợp cho các công trình: Biệt thự, văn phòng, nhà phố..

cửa nhôm nhật

Profile nhôm Việt Nhật đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ khi sơn, sửa bởi chỉ lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

Cửa nhôm Việt Nhật Vijalco được làm từ profile nhôm cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Cửa nhôm Việt Nhật

Profile nhôm Việt Nhật có cầu cách nhiệt là loại vật liệu cao cấp dùng trong sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách kính lớn. Hệ có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Thêm vào đó, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là tính chịu lực tốt.

Cửa nhôm Việt Nhật hệ cửa lùa

Do đặc điểm nhôm Nhật là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Cửa nhôm Việt Nhật HONDALEX được sản xuất tại Công Ty Liên Doanh HONDA METAL INDUSTRIES VIỆT NAM theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H4100 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM B211M, nhà máy được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Sử dụng nguyên liệu hợp kim nhập 100% từ nước ngoài, không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu

Cửa nhôm Việt Nhật

Với quy trình xử lý bề mặt theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng phương pháp Anod Hóa, phủ lớp ED bề mặt, đặc biệt với kim loại Niken để tạo màu cho sản phẩm làm cho sản phẩm có chất lượng màu và độ bóng cao, chống ăn mòn không phai theo thời gianKIJI

Sản phẩm sau khi ép ra để nguyên trạng thái, không xử lý bề mặt

NOMI - (N)

Sản phẩm sau khi ép được xử lý bề mặt và được phủ một lớp oxit nhôm

TUYAKESHI BÓNG - (C)

Cửa nhôm Nhật

Sản phẩm sau khi ép được xử lý bề mặt, phủ một lớp oxit nhôm sau đó được phủ một lớp Tuyakeshi Bóng

TUYAKESHI MỜ - (E)

Sản phẩm sau khi ép được xử lý bề mặt, phủ một lớp oxit nhôm sau đó được phủ một lớp Tuyakeshi Mờ

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media