4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa nhôm kính Yng hua

Cửa nhôm kính Yng Hua, cửa nhôm Yng Hua, nhôm Yng hua, cửa nhôm Yng hua hệ cửa nhựa được sản xuất và thi công bởi Viettindoor. Viettindoor lắp đặt cửa nhôm Yng Hua tại tp hcm và các tỉnh miền Nam

Nhôm Yng hua, cửa nhôm Yng hua của được phân phối trực tiếp bởi công ty Viettindoor. Cửa nhôm giá rẻ Yng hua là bước tiến mới trong nghành cửa nhôm khi cho ra đời những mẫu mã chất lượng tốt giá thành hợp lý.

cua nhom kinh yng hua

Tại sao chúng ta nên sử dụng nhôm kính Yng Hua?

Bởi vì:

Thứ nhất: Công ty Yng Hua sử dụng công nghệ sản xuất nhôm thanh tiên tiến của Đài Loan, cho sản phẩm đạt chất lượng và độ an toàn cao. Nguyên liệu nhập về được gọi là phôi nhôm. Phôi nhôm được kiểm tra phân tích thành phần kim loại trước khi đưa vào lò nấu. Quá trình đúc nguyên liệu: Nguyên liệu được cho vào lò nung chảy lên tới nhiệt độ cao 7000C, nung chảy hoàn toàn nguyên liệu trong vòng 7 giờ.

cửa nhôm kính tại tp hcm

- Phôi nhôm nung chảy hoàn toàn thành chất lỏng, trộn hợp kim và chuyển qua buồng lạnh làm tụ thành dạng thoi tròn (phôi thép). Phối nhôm sau phân tích thành kim loại đạt yêu cầu sẽ được cắt thành đoạn đoạn nhỏ phù hợp mỗi loại thanh nhôm rồi chuyển vào máy ép cho ra thanh nhôm định hình theo khuôn thiết kế. Thanh nhôm vừa ép ra tiếp tục được cho vào lò hấp đạt tới độ cứng cho thanh nhôm sự rắn chắc cần thiết. Sau khi đạt tới độ cứng thanh nhôm được kiểm tra vật lý trước khi chuyển ra xử lý bề mặt. Quá trình xử lý bề mặt cho ra 3 dòng sản phẩm khác nhau: Xi dương cực, sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ.

cửa nhôm kính

Thứ 2: Nhôm Yng Hua, cửa nhôm Yng Hua, mặt dựng nhôm Yng hua là một trong những sản phẩm nhôm kính có giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Phân loại cửa nhôm Yng hua

Nhôm yng hua hệ 1000: Nhôm Yng hua hệ 1000 được sản xuất thành cửa nhôm Yng hua hệ 1000 như cửa đi 4 cánh, cửa đi nhôm kính 2 cánh, cửa đi nhôm kính 1 cánh

Cửa nhôm Yng hua hệ 1000

Cửa nhôm Yng hua hệ 700: Cửa sổ nhôm kính, cửa vệ sinh nhôm kính, cửa nhôm kính, trên nhôm kính dưới panol

Cửa sổ lùa Yng hua hệ 700 màu vân gỗ

Cửa nhôm màu vân gỗ Ynghua hệ 700

Cửa nhôm Yng hua hệ 700

cửa nhôm sơn tĩnh điện

Cửa sổ lùa nhôm kính Yng hua hệ 500

Cửa sổ lùa nhôm kính

Vách ngăn nhôm Yng hua hệ 1000

Vách ngăn nhôm kính hệ 1000

Mặt dựng nhôm kính Yng hua

Thi công mặt dựng nhôm kính Yng hua

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media