4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực-Cửa kính bản lề sàn-Cửa kính trượt treo-Cửa kính bản lề inox được sản xuất và thi công bởi Cty Viettindoor cho các công trình dự án, nhà dân, nhà phố, biệt thự, cửa kính văn phòng, cửa kính nhà xưởng, phòng tắm kính

Cửa kính bản lề sàn

Cửa kính bản lề sàn, cửa kính cường lực 10 ly được Viettindoor thi công tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Ưu điểm của cửa kính cường lực là chắc chắn, sang trọng, giúp căn nhà sáng sủa hơn, thường được sử dụng chủ yếu cho các gia đình mặt phố. Cửa kính cường lực giúp người đi đường có thể nhìn ngắm cách bày trí sang trọng của ngôi nhà hoặc nhìn ngắm các sản phẩm bắt mắt mà chúng ta bài trí.

Cửa kính cường lực là loại cửa thông dụng đối với các thành phố lớn, các nhà hàng sang trọng, văn phòng của các công ty xí nghiệp. Cửa kính cường lực dễ thay thế, di chuyển, an toàn trong sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại cửa kính cường lực nhưng tại Việt Nam chủ yếu là sử dụng ba loại chính: Cửa kính  bản lề sàn (cửa bản lề sàn, cửa kính cường lực bản lề đẩy), Cửa kính cường lực lùa treo, Cửa kính trượt.

Cửa kính cường lực bản lề sàn là cửa kính mở bàn lề 90

Cửa kính bản lề sàn, cửa kính cường lực được cố định bởi các bàn lề Inox 304, chốt khóa Inox

Cửa kính bản lề sàn

Cửa kính bản lề sàn hai cánh tay nắm gỗ căm xe, kẹp inox kẹp trực tiếp nối hai tấm kính, không có khung kẹp kính

Cửa bàn lề sàn kính 10 ly cường lực

Cửa kính bản lề sàn có khung Inox 304 Thái Lan kẹp kính làm toát lên vẻ sang trọng cứng cáp

Cửa kính bản lề sàn

Khi đóng lại

Cửa kính bản lề sàn Inox 304

Cửa kính bản lề sàn kẹp thanh nhôm: Kính bản lề sàn có thể kẹp nhôm Tung Shin, nhôm Việt Nhật, nhôm Tung Kuang, Nhôm Yng Hua để làm cho cánh cửa chắc chán và sang trọng hơn. Cửa kính bản lề sàn kẹp nhôm thường được sử dụng trong các ngân hàng thương mại, các nhà thuốc

cửa kính bản lề sàn kẹp nhôm

Cửa kính cường lực bản lề sàn nhôm Việt Nhật

Cửa kính cường lực

Cửa kính lùa cường lực, cửa lùa thủy lực được Viettindoor sản xuất và lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam.

Cửa kính cường lực lùa treo được thi công bằng kính cường lực treo lên trên một thanh ray Inox giúp cửa có thể lùa đi lùa lại. Viettindoor chuyên cung cấp các loại phụ kiện cao cấp nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về cửa kính như Đức, Nhật, Thái Lan, Đài Loan.

Cửa kính lùa treo

Ưu điểm của cửa kính lùa treo là kéo mở nhẹ nhàng, các đường ray Inox sáng loáng kết hợp với kính cường lực sáng trong giúp cho ngôi nhà, hay văn phòng của bạn thật sự sang trọng và ấn tượng.

Phụ kiện Inox cửa lùa treo

Nhược điểm của kính lùa treo là nếu sử dụng phụ kiện kép chất lượng sẽ làm cho cửa kính dễ sệ gây nổ kính. Cửa kính cường lực lùa treo Viettindoor là một trong những sản phẩm ưa chuộng của các khách hàng khó tính đến từ các trung tâm kinh tế phát triển. Cửa kính cường lực Viettindoor là sản phẩm mà các nhà thầu thi công Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan ở các khu công nghiệp ưa dùng.

cua lua treo

Cửa kính lùa treo trên máng ray

Cửa kính lùa máng treo

Mặt cắt của cửa kính cường lực lùa treo trên máng ray

cua kinh lua treo tai tp hcm

Cửa kính xếp trượt về một phía là loại cửa kính cường lực cao cấp, phụ kiện nhập khẩu từ các quốc gia có nền cơ khí tiên tiến. Ưu điểm: Cửa sang trọng, tận dụng được tối đa không gian. Nhưng bên cạnh đó, cửa kính trượt treo lại là loại cửa kính có giá thành tương đối cao, phụ kiện của nó có giá thành thấp nhất là 800 USD/bộ phụ kiện. Cửa kính xếp trượt là loại cửa kính sang trọng và đẳng cấp mà không phải công ty sản xuất nào cũng có thể lắp đặt được.

Cửa kính xếp trượt

Cửa kính xếp trượt đẳng cấp của không gian sống.

Ngoài được sử dụng cho cửa đi chính, cửa bản lề sàn, cửa lùa treo còn được sử dụng phổ biến cho các phòng tắm của ngôi nhà hiện đại. Ngoài có tác dụng ngăn nước bắn lung tung trong phòng tăm, phòng tắm kính còn có tác dụng làm cho không gian phòng tắm có sự sắp xếp công năng rõ ràng mà vẫn giữ được vẻ rộng rãi và sang trọng vốn có của nó.

Cửa kính bản lề sàn dùng cho phòng tắm kính.

phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính cường lực

phong tam kinh

Cửa lùa treo phòng tắm kính cường lực

phòng tắm kính cường lực

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2024 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media