4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa nhôm Viettindoor

Cửa nhôm Viettindoor là những dòng cửa nhôm được nhập khẩu và thiết kế theo phong cách hiện đại của những nhà cung cấp nhôm hàng đầu thế giới như Nhôm Rusal - Nga, Permasteelisa- Ý, Raynaers - Bỷ...

Cửa nhôm Viettindoor

Cửa nhôm có ưu điểm là màu sắc đa dạng, độ bền màu cao nhưng lại không có tính thẩm mỹ cao bằng cửa nhựa lõi thép. Vậy làm thế nào để phục vụ khách hàng một sản phẩm vừa có thẩm mỹ, vừa có chất lượng hàng đầu luôn là câu hỏi mà Viettindoor trăn trở. 

Cửa nhôm viettindoor màu trắng

Đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng Viettindoor cung cấp tới quý khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường với những thiết kế độc đáo, mới lạ. Chất lượng sản phẩm được bảo hành trên 10 năm. Tuy nhiên những dòng nhôm này cũng rất kén chọn khách hàng vì giá thành của nó có thể lên tới 500USD/M2.

cửa nhôm viettindoor

Sử dụng những sản phẩm mới của Viettindoor quý khách được tận hưởng cảm giác an toàn trong một không gian gần gủi với môi trường.

Sản phẩm cửa nhôm Viettindoor cách âm, cách nhiệt hoàn toàn khi đóng. Được tận hưởng luồng gió tối đa khi mở, chịu được lực tác động mạnh, độ bền màu trên 20 năm. Cửa nhôm kính Viettindoor sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian mới lạ, thiết kế trang nhã sang trọng.

Cửa nhôm Viettindoor

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Viettindoor có chứng từ xuất xứ rõ ràng, không pha trộn, chất lượng đảm bảo đi đôi với giá thành.

Ngoài ra cửa nhôm Viettindoor còn cung cấp các loại cửa nhôm xếp trượt sơn tỉnh điện giả gỗ và các loại màu khác nhập khẩu trực tiếp 100%

Cửa nhôm xếp trượt

Cửa nhôm màu vân gỗ là loại cửa nhôm được các gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu ở Nga, Bỷ, Đức dùng., Bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại pha lẫn chút truyền thống phương Tây.

Cửa nhôm màu vân gỗ

Những ngôi nhà có cửa xếp trượt sẽ giúp cho chúng ta tận dụng được tối đa mặt tiền cũng như đón ánh sáng tự nhiên, gió mát vào nhà. Khi cần thiết nó cũng có thể đóng lại sử dụng một tới hai cánh để giữ ấm. Cũng do những đặc điểm đó ở các ngôi nhà sang trọng thường hay sử dụng cửa xếp trượt. Tuy nhiên cửa xếp trượt nếu dùng phụ kiện thường rất dễ xảy ra hỏng hóc, còn nếu dùng phụ kiện cao cấp thì nó có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung của các loại cửa khác

Nhà kính Viettindoor

Cửa nhôm Viettindoor là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2024 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media