4,9/5 368 bài dánh giá

Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật

Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật

Model:  Mặt dựng nhôm kính

Hệ mặt dựng nhôm kính Việt Nhật, kính mặt dựng nhôm Việt nhật, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật, vách nhôm kính Việt Nhật, vách kính cường lực Việt Nhật... là những cụm từ thường hay được sử dụng để nói về mặt tiền nhôm kính được sử dụng từ nhôm Việt Nhật

Liên hệ: 0707 070 686
Email: viettindoor@gmail.com
Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật

Hiện nay, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng mà trong đó mặt tiền được thiết kế bằng kính.

Câu hỏi được đặt ra là: Tại sao đều là nhôm kính mặt dựng Việt Nhật mà giá thành có sự chênh lệch lớn như vây? Để đáp ứng câu hỏi này Viettindoor xin đưa ra một bài viết tổng quan nhất về nhôm kính Việt Nhật.

mặt dựng nhôm kính việt nhật

Bỏ qua một số ít các công ty không uy tín có thủ đoạn lừa dối khách hàng như đưa hàng hóa không đúng mẫu hoặc cùng hệ nhôm nhưng không phải là  Việt Nhật ra để lừa dối khách hàng thì sản phẩm nhôm kính mặt dựng có các yếu tố sau ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm:

1. Kính cường lực: Mặt dựng nhôm kính, kính mặt tiền văn phòng có thể sử dụng kính cường lực, kính hộp, kính an toàn ( kính dán 2 lớp)

- Kính cường lực: Có độ bền sử dụng cao, ít bay mau, không bị ố nước ít khi phải thay lại kính, nhược điểm nếu bị vỡ ở tòa nhà cao tầng có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, khi các hạt kính bị văng. Kính cường lực được sử dụng chủ yếu cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, hoặc các căn hộ có chiều cao dưới 7 tầng.

kính cường lực

- Kính an toàn: Khắc phục được nhược điểm của kính cường lực, kính an toàn vỡ không bị rơi ra khỏi khung nhôm, cách âm cách nhiệt tốt hơn nhưng đồng thời nó cũng dễ vỡ hơn trong quá trình sử dụng. Kính an toàn cách âm, cách nhiệt tốt hơn kính cường lực, nhưng thường bị ố sau một thời gian sử dụng. Các tòa nhà cao tầng, các căn hộ cao tâng nên sử dụng kính an toàn.

Kính ghép an toàn

- Kính hộp: Ưu điểm nổi bật nhất của kính hộp là cách âm, cách nhiệt tốt, kính hộp được sản xuất bằng cách ghép hai tấm kính cường lực hoặc không cường lực với nhau, ở giữa là một lớp chân không có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt. Nhưng đồng thời ở nhưng nới có khí hậu nóng ẩm, thay đổi thời tiết đột xuất dùng kính hộp rất dễ bị động nước gây mờ kính, thậm chí là ứ nước trong kính.

Kính hộp cách âm

2. Nhôm mặt dựng Việt Nhật: được chia làm nhiều hệ, tùy vào công năng sử dụng, loại kính sử dụng, hay số tiền mà chủ đầu tư muốn đầu tư tương ứng để sử dụng các hệ khác nhau.

Mặt dựng khung nổi

Mặt dựng khung nổi

Mặt dựng khung chìm

Mặt dựng khung chìm

Cấu tạo mặt dựng khung chìm

Mặt dựng nhôm kính việt nhật có các hệ sau: Mặt dựng nhôm kính Việt nhật hệ 60, mặt dựng nhôm kính Việt nhật hệ 70, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 76, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 80, Mặt dựng nhôm kính việt nhật hệ 100, mặt dựng nhôm kính Việt Nhật hệ 140 và một số hệ khác.

Mặt dựng nhôm kính

Đặc điểm của mặt dựng nhôm kính Việt Nhật:

– Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.

– Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc.

– Đảm bảo cách âm, cách nhiệt, độ kín khít.

– Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

– Thi công đơn giản và gọn nhẹ.

– Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

– Kinh tế trong sử dụng.

– Tính thẩm mỹ cao (hiện đại, tinh tế, sang trọng).

Mặt dựng nhôm kính

Vật liệu cấu thành:

– Nhôm: Thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp Việt Nhật, sơn tĩnh điện.

– Nhôm: Thanh profile Việt Nhật có độ dày tiêu chuẩn 2.0mm. Sơn tĩnh điện màu sắt theo yêu cầu của khách hàng.

– Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, kính hộp (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt).

Kính mặt dựng

Thông số kỹ thuật cơ bản mặt dựng Việt Nhật:

– Bề rộng thanh nhôm: 140mm, 100mm, 91mm, 80mm, 76mm, 70mm tùy vào hệ nhôm sử dụng

– Độ dày thanh nhôm: 3.0 – 3.5mm

– Kính sử dụng: 10mm – 19mm

Mặt dựng nhôm kính việt nhật

– Phạm vi sử dụng: Nhà phô, Biệt thự, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng

– Giới hạn chiều rộng: 900mm – 1500 mm

– Giới hạn chiều cao: 3300mm – 3600 mm

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật Mặt dựng nhôm kính Việt Nhật
Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media