4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính Viettinwindow là nhà phân phối chính thức cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm kính nhập khẩu, nhôm kính dự án, mặt dựng kính, cửa nhôm kính giá rẻ của thương hiệu Viettindoor tại tp HCM và các tỉnh miền Nam

Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor hân hạnh chuyển giao quyền phân phối sản phẩm cửa nhôm kính cho công ty nhôm kính Viettinwindow thuộc hệ thống Tập Đoàn Viettincorp.

Cửa nhôm kính hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm có một phân khúc thị trường riêng. Nhằm phụ vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng tìm hiểu các dòng sản phẩm cửa nhôm kính do nhà máy nhôm kính Viettindoor sản xuất và phân phối trên thị trường.

1. Tìm hiểu về cửa nhôm kính

1.1 Cấu tạo cửa nhôm kính

1.2 Có những loại nhôm kính nào?

2. Ưu điểm của cửa nhôm kính.

3. Nên mua cửa nhôm kính nào?

4. Nên mua cửa nhôm kính của công ty nào?

Năm 2021, Việt Nam tiếp nhận sự bùng nổ trên thị trường nhôm kính, 95% công trình xây dựng có sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính. Tại sao lại có sự bùng nổ về thị trường cửa nhôm kính như vậy? Để giải thích những vấn đề ấy chúng tôi kính gửi tới quý khách hàng bài viết tìm hiểu về cửa nhôm kính.

1. Tìm hiểu về cửa nhôm kính

1.1 Cấu tạo cửa nhôm kính

Cấu tạo của cửa nhôm kính và các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành cửa nhôm kính bao gồm:

Thanh nhôm của cửa nhôm kính: Nhôm thanh của cửa nhôm kính đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất lượng phôi nhôm, phôi nhôm thường, hay phôi nhôm hợp kim nhôm, hay phôi nhôm tạp chất. 

Thanh nhôm của cửa nhôm kính đắt hay rẻ phụ thuộc vào uy tín của nhà máy cung cấp nhôm thanh: Hiện nay trên thị trường công ty cung cấp nhôm thanh được công ty chúng tôi đánh giá cao nhất là nhôm Việt Nhật Vijalco, nhôm Hondalex, Nhôm Sapa, nhôm Tungshin, nhôm Ynghua đó là những nhà máy nhôm lớn đã có mặt và chứng tỏ chất lượng của mình sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành của những dòng nhôm này tương đối cao so với thị trường, nên nhôm Vijalco, nhôm Hondalex, Tungkuang, Tungshin... ít được các nhà máy sản xuất sử dụng cho nhà dân. Nhôm mỏng mà giá cao, nhôm dày thì giá quá cao. Ngoài ra hiện nay xuất hiện một số dòng nhôm mới như Xingfa Quang Đông, Xingfa Việt Nam, Grober, Việt Pháp đang cạnh tranh khóc liệt ở thị trường nhà ở riêng lẻ. 

Giá thành cửa nhôm phụ thuộc vào chất lượng sơn: Rõ ràng chất lượng sơn không tốt sẽ làm sơn bay màu, vệ sinh không tốt sẽ lóc sơn...

Kính cường lực: Đã là cửa nhôm kính thì cửa đẹp hay không, bên hay không rõ ràng kính cũng đóng góp một phần không nhỏ vào giá thành. Kính đắt là kính hộp, kính phản quang, kính ghép, kính màu, rồi tới kính mờ, kính trong và cuối cùng là kính đục. Xuất xứ kính có kính Thái Lan, Indo, Trung Quốc, kính trong có kính Chu Lai, Kính VIFG, Kính Việt Nhật. Độ dày kính là yếu tố tiếp theo để khách hàng lựa chọn.

Phụ kiện cửa nhôm kính: Tất nhiên, để cửa nhôm kính chắc chắn và bền lâu, ngoài nhôm kính ra, thì phụ kiện nhôm kính đóng góp phần lớn vào giá trị của cửa nhôm kính. Phụ kiện cửa nhôm kính hiện nay vô cùng đa dạng xuất xứ có Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc. Hãng phụ kiện nhôm kính thì có Draho, Kinlong, Bogo, CMB, Grober, Cmech xuất xứ chủ yếu là ở Trung Quốc, phụ kiện Trung Quốc tương đối tốt nhưng quan trọng nhà nhập khẩu đặt hàng ở phân khúc nào.

Roong nhôm, roong kính chất lượng tốt sẽ giúp cho cửa kín khít và sang trọng.

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới giá thành cửa nhôm kính tất nhiên là nhà máy sản xuất cửa nhôm kính, kinh nghiệm thợ, kỹ thuật thợ, máy móc hiện đại. Cửa nhôm ở doanh nghiệp lớn thông thường đắt hơn doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp nhỏ đắt hơn cửa hàng, cửa hàng đắt hơn thợ khoán. Để yên tâm chất lượng bạn nên chọn Doanh nghiệp lớn vì họ có nhà máy, máy móc hiện đại, có trách nhiệm hơn trong bảo hành và bảo vệ thương hiệu của chính mình.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor thuộc tập đoàn Viettincorp có ưu điểm máy móc hiện đại, nhà xưởng thuộc đất công ty giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, thương hiệu Viettindoor là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, Viettindoor được đánh giá rất cao bởi khách hàng, thầu xâu dựng và chủ đầu tư dự án. Chúng tôi đã làm việc với những biệt thự cổ điển, bán cổ điển, biệt thự hiện đại cho tới nhà phố, nhà ở riêng lẻ. Mỗi năm Viettindoor sản xuất cho hàng trăm dự án của Nhật, Hàn, Ấn Độ tại Việt Nam. Nhà máy nhôm kính Viettindoor có quan hệ khăng khít với nhưng thương hiệu nhôm, thương hiệu kính và đại lý phụ kiện lớn.

1.2 Có những loại nhôm kính nào?

Trên thị trường Việt Nam có hàng trăm hãng nhôm, kính và phụ kiện, hàng ngàn nhà máy, cửa hàng sản xuất cửa nhôm kính. Để tìm hiểu thêm quý khách hàng vui lòng tìm hiểu theo từng dòng nhôm, theo nhu cầu của mình hoặc liên hệ nhà máy nhôm kính Viettindoor để được tư vấn.

2. Ưu điểm của cửa nhôm kính?

Cha ông ta từng nói NHÀ CỬA. Đúng như vậy giá trị của ngôi nhà được tôn lên thông qua hai yếu tố nhà và cửa

Nhà: nhà to hay nhỏ, bao nhiêu từng, thiết kế thế nào, nhà phố hay biệt thự, vị trí căn nhà ở trung tâm hay ngoại ô. Đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá trị của nhà.

Cửa: Cửa to hay nhỏ, đắt hay rẻ, bền hay không, chất lượng thế nào là yếu tố ảnh hưởng tới cửa.

Nhà có to mà cửa xấu không phù hợp cùng làm cho căn nhà giảm giá trị chất lượng cuộc sống và giá thành của căn nhà rất lớn.

Cửa có thể là cửa sắt, cửa nhôm kính hay cửa gỗ. Vậy ưu điểm của cửa nhôm kinh là gì so với cửa gỗ và cửa sắt. Đó là cửa nhôm kính không công vênh, không nứt nẻ, dòng cửa nhôm kính tốt không bay màu, đóng mở nhẹ nhàng bền vững với thời gian. Trong căn nhà hiện đại không thể thiếu yếu tố cửa nhôm kính để giúp cho căn nhà sang trọng, ấm áp nhưng đồng thời đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

3. Nên mua cửa nhôm kính nào?

Nên mua cửa nhôm kính nào? ở đâu?

Tất nhiên khi mua cửa nhôm kính điều đầu tiên chúng ta cần phân vân là mua cửa nhôm kính nào? Mỗi dòng cửa nhôm có một định hướng riêng, mỗi loại kính có phù hợp với một nhu cầu riêng. Vì vậy sẽ không thể đưa ra một lời khuyên chính xác nào cho nhu cầu chung của khách hàng.

Quý nhà thầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà máy nhôm kính của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Quý khách hàng xây nhà ở sẽ có nhu cầu cửa nhôm nhà ở, quý khách hàng làm bệnh viện, trường học sẽ có nhu cầu cửa nhôm dự án vì vậy chúng tôi cần quý khách hàng hỗ trợ chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng để phục vụ.

4. Nên mua cửa nhôm kính của công ty nào?

Tập đoàn Viettincorp với nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor, công ty nhôm kính Viettinwindow, Công ty nội thất Anh Dương, Xưởng màn rèm Viettin là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tham khảo và ký kết. Tại sao chúng tôi đưa ra lời khẳng định như vậy? Tôi xin giải thích như sau:

4.1 Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor có nhà xưởng, máy móc đã đầu tư sẵn từ 2013 đã khấu trừ hết nên giá thành bán không còn có chi phí khấu hao, giá cửa nhôm kính là giá trị thật, chất lượng thật với nhu cầu của khách hàng.

4.2 Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor có mối quan hệ tốt với tất cả các hãng nhôm nên tư vấn của nhân viên chúng tôi là dựa trên túi tiền dự chi và lợi ích hợp lý nhất mà khách hàng nêu ra. Chúng tôi tư vấn dựa trên nhu cầu và lợi ích cốt lõi của khách hàng, để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi ngừng cung cấp bất cứ nhà máy nhôm thanh, phụ kiện nào có chất lượng không tốt ảnh hưởng tới chất lượng của chúng tôi. Lợi ích sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

4.3 Chúng tôi có nhà máy sản xuất cửa nhôm kính, màn rèm, nội thất vì vậy khi chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm nào là dựa trên lợi ích của khách hàng. Đối với chúng tôi quý khách hàng mua cửa gỗ, cửa nhôm hay bất cứ sản phẩm nào tốt cho quý khách là trên hết. Chúng không ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của chúng tôi.

4.4 Với kinh nghiệm hoạt động lâu đời ổn định, chúng tôi có đội ngủ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận kỹ thuật phục vụ tốt nhất cho các giá trị khách hàng đáng nhận được

4.5 Tại Viettincorp giá trị sản phẩm là giá trị thật, chất lượng thật. Quý khách hàng không lo bị qua mặt làm không đúng với giá trị khách hàng mong muốn.

Vậy, nên mua cửa nhôm kính ở đâu. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy để lại số điện thoại của bạn hoặc gọi tới 0902 38 2628 để được phục vụ ngay và tốt nhất. Chúng tôi hạnh phúc được phục vụ bạn trong bước ngoặt của cuộc đời mình. Chúc quý khách hàng luôn thành công và hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi

Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media