4,9/5 368 bài dánh giá

Tuyển dụng

Tuyển dụng

CÔNG TY CP XNK ĐÂÙ TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT TIN -  VIETTINDOOR

Không ngừng đổi mới, tăng cường hội nhập. Trong suốt thời gian qua VIETTINDOOR đã khẳng định vị thế là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng. Trong thời gian tiếp theo, VIETTINDOOR sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện Tầm nhìn 2015 đứng trong hàng ngũ 5 công ty cung ứng hàng đầu về cửa với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế. Những giải pháp chủ đạo bao gồm đa dạng hoá sản phẩm, tiên phong đổi mới công nghệ, không ngừng chiêu mộ nhân tài để phát triển nguồn nhân lực; trong đó phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài trong và ngoài nước cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển là chủ đạo.  Một cá nhân muốn thành công cần phải chọn một doanh nghiệp tốt, một danh nghiệp muốn thanh công phải chiêu mộ được những cá nhân có tài, có tâm với doanh nghiệp. Do đó, VIETTINDOOR luôn trăn trở trong suốt quá trình hoạt động của mình là:

Tại sao bạn nên chọn làm việc tại VIETTINDOOR?

- Tại VIETTINDOOR ý kiến của bạn luôn được xem trọng, khả năng của bạn luôn được đề cao.

- Tại VIETTINDOOR bạn luôn có cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình.

- Tại VIETTINDOORbạn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp năng động, được sống trong tập thể đoàn kết, được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ.

- Tại VIETTINDOOR bạn có thể tìm thấy giá trị đích thực của bản thân, được hưởng đúng thành quả mà mình đóng góp.

- Tại VIETTINDOORluôn tìm kiếm tài năng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, hiện nay VIETTINDOOR cần tuyển:

- Tuyển nhân viên kinh doanh

- Tuyển nhân viên kế toán

- Tuyển nhân viên kỹ thuật

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Cửa nhôm kính Xingfa anh Hà-Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Cửa nhôm xingfa Bình Thạnh Hồ Chí Minh, được cung cấp và lắp đặt bởi Viettindoor. Cửa đi nhôm xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, vách kính nhôm xingfa. Viettindoor là nhà máy sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với tổng lượng sản xuất hàng năm trên 20,000 m2 cửa. Viettindoor sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng và chất lượng sản phẩm tốt nhât.
Cửa nhôm kính hệ 700
Cửa nhôm kính hệ 700, cửa kính cường lực hệ 700 là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất từ trước tới nay.  Cửa nhôm kính hệ 700 được chia thành nhiều phân khúc giá thành khác nhau, được sản xuất bởi những công ty đùn nhôm uy tín nhất trên thị trường.
Công ty lặp đặt hệ mặt dựng kính khung nhôm tại tp hcm
Công ty Viettindoor chuyên lắp đặt và thi công mặt dựng kính khung nhôm, hệ mặt dựng nhôm kính, vách nhôm kính ngoài trời tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Sản phẩm mặt dựng nhôm kính của Viettindoor luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh trạnh. Viettindoor là lựa chọn hàng đầu của các công ty xây dựng lớn, các chủ đầu tư lớn trong nước
Cửa nhôm Việt Pháp tại tp hcm nhà anh Trượng Đồng Nai
Cửa nhôm Việt Pháp Việt  tại tp Hồ Chí Minh , Viettindoor là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm cao cấp Việt Pháp tại TP.Hồ Chí Minh,Long An,Đồng Nai,Bến tre....Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng mà Viettindoor  cung cấp sản phẩm cửa nhôm cao cấp Việt Pháp giá cả vừa phải.
Copyright © 2013 - 2024 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media