4,9/5 368 bài dánh giá

Phụ kiện kinlong

Viettinwindow chuyên cung cấp phụ kiện Kinlong tại thành phố hồ chí minh, cần thơ, bạc liêu, bến tre và các tỉnh miền nam. Phụ kiện King long chính hàng dùng cho cửa nhôm xingfa

Phụ kiện Kinlong hay còn gọi là Phụ kiện King long, kin long có nhiều loại hàng, hàng chính hãng và hàng loại một là hàng chất lượng, được kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn châu âu.  Nên chất lượng không có nhiều điều khách hàng phải băn khoăn. Nhưng vấn đề là hàng giả tràn lan đã làm mất uy tín nghiêm trọng phụ kiện Kin long chính hãng.

Bản lề kin long 4d

Sử dụng nhôm cao cấp, phụ kiện Kinlong, vượt trội hơn hẳn nhôm thông thường về độ dày, kiểu dáng của thanh Profile, tính chất, thành phần chất lượng của nhôm. Hơn nữa, cửa nhôm kính cao cấp, phụ kiện Kinlong còn chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao... là những ưu điểm khiếncửa nhôm kính đang là sự chọn lựa cho nhiều công trình xây dựng. 

Lắp bản lề 4d kinlong khi lên cửa

 Bên cạnh các kiểu dáng truyền thống với khung cửa vuông hay chữ nhật, công nghệ uốn nhôm hiện đại còn cung cấp thêm khung cửa hình bán nguyệt, hình tròn... cộng với hoa văn trang trí hình oval, đồng tiền... trên kính, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cửa, tạo vẻ sang trọng cho căn nhà. Cửa nhôm kính cao cấp đặc biệt thích hợp với hệ thống của mặt tiền, tức ở vị trí tiếp xúc thường xuyên với nắng, mưa, gió, bụi... Không chỉ bền trước những thay đổi của thời tiết, cửa nhôm kính, phụ kiện kinlong còn giải toả cho chủ nhà chuyện sơn sửa, bởi chỉ lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng, đẹp như mới.

Bản lề 3D kin long

  Không chỉ có hệ cửa khung bao quanh nhà thường gồm luôn cửa phòng khách, cửa sổ, Cửa nhôm kính còn được sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, phòng tắm bởi tính ưu việt mà hệ nhôm kính đem lại.

Phụ kiện king long khi lên cửa 4 cánh lùa xingfa

Với phòng ngủ, cửa nhôm kính còn được thiết kế kín sử dụng tấm nhôm, dập hoa văn và sơn trang trí, thông gió nhôm lá sách hoặc lấy ánh sáng kết hợp với kính kèm theo nhiều loại kính có hoa văn hoặc mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.

Phụ kiện kin long tại thành phố hồ chí minh

Với phòng tắm, cửa nhôm kính không sợ nước như cửa gỗ lại đẹp và bền hơn cửa nhựa cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

Thời nay, các chủ công trình không ngại chi tiêu để trao quyền cho kiến trúc sư thiết kế cả kiểu dáng và hoa văn cho những cánh cửa để có được sự chăm chút chuyên nghiệp và trình độ thẩm mỹ cao chứ không đơn thuần là chuyện đóng - mở cửa để đi ra, đi vào. Chính vì vậy, phụ kiện Kinlong ngày nay đã trở thành những điểm tạo ra sự khác biệt cho mỗi công trình. Không phải ai cũng  hiểu một cách thấu đáo, đặc biệt với ngành nhôm kính

VIETTINWINDOW - NIỀM TIN VIỆT

Copyright © 2013 - 2024 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media