4,9/5 368 bài dánh giá

Dịch vụ

Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, sữa chữa cửa cuốn cao cấp tại TP.HCM. Xem chi tiết tại Viettindoor.com

I.Bán hàng

Với Phương châm ” Phục vụ là hạnh phúc, hài lòng khách hàng là niềm vuiVIETTINDOOR xin thông báo thời gian phục vụ Quý khách hàng 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, tư vấn lắp đặt các loại cửa cao cấp do Viettindoor cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng, Hotline: 0902 38 26 28.

Bán hàng

Vận chuyển tận nơi, thanh toán tiện lợi

II.Bảo hành - Bảo trì - Sửa chữa

VIETTINDOOR có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao luôn sẵn sàng  phục vụ quý khách hàng 24/24h. Các linh kiện chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo mang lại sự an tâm cho ngôi nhà của bạn. 

Bảo hành

Các đại lý ủy quyền của VIETTINDOOR trên cả nước chịu trách nhiệm tư vấn, lắp đặt, bảo hành sản phẩm dưới sự giám sát trực tiếp củaVIETTINDOOR. Nhân viên VIETTINDOOR luôn tâm niệm:

”Phục vụ là hạnh phúc, hài lòng khách hàng là niềm vui”.

 

VIETTINDOOR-NIỀM TIN VIỆT

 

Nhôm tung shin
Nhôm Tung Shin là hãng nhôm mang thương hiệu Đài Loan, được sản xuất tại Việt Nam. Nhôm Tung shin đã tại thị trường 
Cửa nhôm kính Xingfa anh Hà-Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Cửa nhôm xingfa Bình Thạnh Hồ Chí Minh, được cung cấp và lắp đặt bởi Viettindoor. Cửa đi nhôm xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, vách kính nhôm xingfa. Viettindoor là nhà máy sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với tổng lượng sản xuất hàng năm trên 20,000 m2 cửa. Viettindoor sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng và chất lượng sản phẩm tốt nhât.
Công ty lặp đặt hệ mặt dựng kính khung nhôm tại tp hcm
Công ty Viettindoor chuyên lắp đặt và thi công mặt dựng kính khung nhôm, hệ mặt dựng nhôm kính, vách nhôm kính ngoài trời tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Sản phẩm mặt dựng nhôm kính của Viettindoor luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh trạnh. Viettindoor là lựa chọn hàng đầu của các công ty xây dựng lớn, các chủ đầu tư lớn trong nước
Cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm kính tại thành phố HCM, Cần Thơ và các tĩnh phía nam
Cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm kính cho chung cư , nhà phố và biệt thự cao cấp tại thành phố HCM, Cần Thơ và các tĩnh phía nam. Viettindoor chuyên sản xuất thi công lắp đặt  cửa nhôm kính cao cấp tại TP.HCM và các tĩnh phía nam.
Cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn
Cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn, cửa đi kính cường lực, cửa lùa kính cường lực, cửa kính cường lực lùa treo được sản xuất và lắp đặt bởi Viettindoor tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media