4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa

Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa

Model:  Cửa đi nhôm Xingfa

Cửa đi nhôm Xingfa, cửa nhôm Xing fa Quảng Đông, cửa nhôm xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm Xing fa tại thành phố Hồ Chí Minh là cách gọi chung của cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp

Liên hệ: 0707 070 686
Email: viettindoor@gmail.com
Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng tại Châu Á và Việt Nam, cửa nhôm Xingfa mang trong mình hơi thở của dòng nhôm Ý. Hiện nay, cửa nhôm xingfa đang có tranh chấp về thương hiệu nên chưa có đơn vị nào đăng ký đọc quyền. Do đó, tình trạng nhái nhôm xingfa làm cho uy tín của dòng nhôm này rớt nhanh chóng.

Cửa đi mở quay 1 cánh – 2 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.

Cửa nhôm xingfa

Được ứng dụng rộng rãi từ các công trình nhỏ cho tới các biệt thự, nhà ở và chung cư cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian.

Những công trình lớn sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp như Biệt thự Hòa Thủy báo Kiến Trúc và đời sống số ra 126-Tháng 11 năm 2016, Biệt thự chị Phương, Biệt thự chị Thu....

Cửa nhôm xingfa

Được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Ngoài các thiết kế cơ bản có thể sản xuất được các thiết kế khó như Cửa đi nhôm Xingfa uốn vòm , Cửa đi mở quay chia đố …

CẤU TẠO CỬA ĐI MỞ QUAY 1-2 CÁNH NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa

Được tạo thành bởi các thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày nhôm 2.0mm cùng thiết kế khoang rỗng cùng hai đường gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực.

Thanh nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ, áp dụng công nghệ ép góc hiện đại bằng ke góc dày 4.0mm cùng keo ép góc chuyên dụng cho góc cửa luôn kín khít, chống nước xâm nhập và vô cùng vững chắc.

Bề mặt được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống oxi hóa, bạc màu.

Cửa đi nhôm xingfa

Bộ phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ

Kính: Lựa chọn kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp …

Màu sắc đa dạng: Trắng sứ, nâu sần, đen, ghi đen và màu vân gỗ độc đáo.

Sử dụng 100% keo sản xuất và lắp đặt Apolo thương hiệu keo hàng đầu nhập khẩu từ Mỹ có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ Cđảm bảo tính kín khít và độ bền cao.

Cửa nhôm xingfa

ĐẶC TÍNH CỬA QUAY

Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao ngay cả khi không dùng ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

Cửa được thiết kế để có thể mở vào phía trong hay ngoài nhà tùy theo yêu cầu. Có thể đóng hoặc mở từng cánh cửa.

Cửa nhôm xingfa

Cứng vững, chống cong vênh va đập rung nén.

Lớp sơn tĩnh điện giúp cửa luôn bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, khí hậu.

Thuận tiện cho việc vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa Cửa đi 1-2 cánh nhôm Xingfa
Copyright © 2013 - 2023 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media