4,9/5 368 bài dánh giá

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Model:  Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, cửa nhôm kính xếp trượt nhôm xingfa, cửa đi kính xếp trượt, cửa xếp trượt, cửa nhôm xếp trượt... là những thuật ngữ nói về cửa đi xếp trượt. Viettindoor là công ty hàng đầu trong ngành cửa nhôm với hàng trăm đơn hàng cửa nhôm xếp trượt mỗi năm xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin cung cấp cửa đẹp cho ngôi nhà của mình

Liên hệ: 0707 070 686
Email: viettindoor@gmail.com
Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Hiện nay cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa (cửa đi mở xếp gấp ) luôn được chọn làm cửa mặt tiền, ban công, cửa hướng sân vườn…?  Mẫu thiết kế, màu sắc nổi bật, mẫu mã kích thước đa dạng, hay đặc tính vượt trội của cửa trượt xếp lớp là tiêu chí mà khách hàng lựa chọn?

Cấu tạo cơ bản cửa xếp trượt

Cửa xếp 4 cánh

Cửa nhôm mở xếp trượt

Cửa xếp 6 cánh

Cửa xếp 12 cánh

Cửa xếp vân gỗ

1. Ưu điểm của cửa đi xếp trượt

Sử dụng dòng cửa này, khách hàng có thể yêu cầu làm cửa có kích thước lớn, tối thiểu 3 cánh và tối đa lắp đặt được 16 cánh.

Nhờ cấu tạo đặc trưng mà cửa nhôm Xingfa có khả năng chống va đập, cong vênh, co ngót, bề mặt sơn tĩnh điện không lão hóa, bạc màu, chịu gió bão cấp 12, chống tia UV, tiết kiệm điện năng ~30% nhờ độ kín khít….

Sự kết hợp của trục bản lề và ray trượt giúp mở rộng tối đa không gian, tiết kiệm diện tích ô cửa bởi cánh cửa được xếp gọn sang 1 bên giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới không gian đóng mở.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Cửa xếp trượt – cửa nhôm Xingfa dễ dàng bảo dưỡng, dễ vệ sinh.

Các thiết kế: chia theo cánh: Xếp trượt 3 – 1, kiểu 5 -1 hoặc 3 – 3, 11 – 1, thiết kế kết hợp Vách kính bên trên.

Cửa đi nhôm xếp trượt

2. Nhược điểm cửa nhôm xếp trượt xingfa

Giá cửa đi xếp trượt khá cao

Khả năng cách âm và độ kín khít kém hơn các hệ cửa khác.

Mặc dù vậy, đây vẫn là dòng thiết kế được dân kiến trúc và chủ đầu tư yêu thích bởi độ sang trọng khi lên cửa và vẻ đẹp lạ hiện đại so với các thiết kế khác.

Cửa xếp trượt nhôm kính

3. Ứng dụng

Ứng dụng rộng rãi với tất cả các công trình từ quy mô vừa, nhỏ tới công trình quy mô lớn do cửa đi xếp trượt mang nhiều đặc tính nổi bật, mẫu mã,  kích cỡ đa dạng. Phổ biến là dòng cửa 4 cánh xếp trượt là sự kết hợp độc đáo giữa 3 cánh trượt và 1 cánh mở quay. Sử dụng keo ép góc SOUDAL đến từ Bỉ đã có 50 năm thương hiệu – hiện nay chỉ có LHD sử dụng loại keo cao cấp này.

Cửa nhôm xếp trượt về 1 bên

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm cao cấp chúng tôi đều có và đều là hàng chính hãng đảm bảo 100%. Cam kết nói không với hàng kém chất lượng.

Đột ổ khóa đẹp sắc nét từ máy đột tiêu chuẩn Châu Âu rất ít xưởng sản xuất có loại máy này

cửa xếp trượt 6 cánh thực tế

Cửa sổ xếp trượt

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa là lối thiết kế cửa nhôm thông minh bậc nhất trong 12 thiết kế cửa nhôm Xingfa mà Viettindoor đang đưa vào sản xuất và lắp đặt.

Cửa xếp trượt khác với các dòng cửa khác khi số cánh làm được có thể lên tới 16 cánh, khi mở cửa tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 phía giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích mở cửa thích hợp làm cửa mặt tiền cho các căn biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Tùy theo diện tích ô chờ, Viettindoor sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn số cánh cửa với kích thước hợp lý nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính an toàn. Số cánh cửa và kích thước khá quan trọng bởi cửa xếp trượt nếu kích thước cánh quá lớn sẽ gây xệ cánh, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa
Copyright © 2013 - 2022 by VIETTNWINDOW
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media